Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng cho mỗi công trình thi công

Bên cạnh các hộ gia đình, hiện nay các tòa nhà văn phòng, cao ốc chung cư cũng có nhu cầu sử dụng điều hòa không khí. Đối với các tòa nhà, cao ốc, việc thi công hệ thống điều hòa rất quan trọng, cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện nhằm có hệ thống vận hành chất lượng và an toàn.

Lợi ích khi chọn lựa nhà thầu thi công hệ thống điều hòa uy tín:

  • Được tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản và thuận lợi khi bảo trì và sửa chữa với mức chi phí tối ưu nhất.
  • Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế hợp lý, phù hợp với cấu trúc, không gian của từng công trình.
  • Cam kết toàn bộ hệ thống điều hòa được thi công lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của các tòa nhà, cao ốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, chất lượng.
  • Quá trình thi công an toàn, thời gian ngắn, chi phí tối ưu. Độ ồn khi thi công không vượt mức cho phép, đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất.
  • Được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Khi xảy ra sự cố sẽ có nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, đội ngũ nhân sự Công ty cơ điện GM & E đã thực hiện thi công cho nhiều dự án, công trình có quy mô lớn tại Việt Nam. Để tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng, Công ty cơ điện GM & E luôn đảm bảo thực hiện quy trình thi công chuyên nghiệp, trang thiết bị  hiện đại, mang đến chất lượng tốt cho công trình và sự hài lòng của khách hàng.