Lý do nên chọn GM&E khi có nhu cầu thi công hệ thống cơ – điện lạnh

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cơ – điện lạnh, Công ty cơ điện GM&E có kinh nghiệm trong việc thi công các hạng mục

1Thi công hệ thống điện nguồn động lực, điện chiếu sáng
2Thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió
3Thi công hệ thống cấp thoát nước

 

4Thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy.
 

 

Với các chuyên gia và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn tận tâm vì khách hàng. Công ty cơ điện GM&E cam kết sẽ luôn tư vấn những hạng mục cần thiết với hệ thống tối tân, hiện đại, phù hợp quy mô, cấu trúc từng công trình nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Đặt sự hài lòng của khách hàng và an toàn, chất lượng của công trình lên hàng đầu, đội ngũ thi công luôn thực hiện đảm bảo đúng quy tắc, tiêu chuẩn quốc tế trong suốt quá trình thi công.

Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ như cam kết ban đầu. Toàn bộ quá trình thi công luôn có sự giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các công trình sau thi công luôn được vận hành, kiểm nghiệm, nghiệm thu đầy đủ với sự chứng kiến của các chuyên gia. Sau đó, được bàn giao cụ thể, minh bạch cho khách hàng.

Sau khi thi công, Công ty cơ điện GM&E lưu hồ sơ, có chế độ bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa hợp lý. Với quy trình thi công chặt chẽ, chất lượng cao. Công ty cơ điện GM&E là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng trong suốt thời gian qua.