Vì sao cần lựa chọn công ty có uy tín tham gia tư vấn giám sát công trình thi công cơ điện?

Cơ điện là một trong những thành phần không thể thiếu trong các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Việc thi công các hệ thống cơ điện rất quan trọng, liên quan đến chất lượng, chi phí, an toàn, hiệu quả… Do đó không chỉ lựa chọn đơn vị thi công có đầy đủ năng lực, bạn cũng cần quan tâm lựa chọn đơn vị tư vấn giám sát có uy tín.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về cơ điện, đồng thời luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty cơ điện GM & E luôn tư vấn thi công công trình đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

Ở khâu giám sát, GM & E tổ chức giám sát các công tác trên hiện trường, mặt bằng kho bãi, cách bố trí nhân lực, phân công công việc, chỉ huy, đầu mục cần chuẩn bị tổ chức hiện trường, quy trình trình tự thi công, lập bản vẽ, biện pháp thi công đúng tiêu chuẩn Việt Nam về lĩnh vực cơ điện.

Chúng tôi đảm bảo giám sát chi tiết từng hạng mục trong mỗi giai đoạn để đảm bảo chất lượng, khối lượng, tiến độ… thi công.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp, Công ty cơ điện GM & E là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn giám sát các công trình công nghiệp lẫn dân dụng, đảm bảo chất lượng công trình sau thi công.