CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG NÊN UY TÍN THƯƠNG HIỆU GM&E

Năm 2012, GM&E chính thức bước vào hoạt động, với đội ngũ nhân sự đầu tiên là anh Nguyễn Duy Thành Nhân & Trình Vũ Thiên. Bước đầu làm việc và tích lũy phong cách làm việc chuyên nghiệp vào các công trình quy mô lớn. GM&E đã đầu tư mạnh mẽ vào nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên gia, kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo trong việc nắm bắt những công nghệ mới và xu hướng hiện đại, tạo ra những ý tưởng – sáng kiến đột phá cho những giải pháp cơ – điện lạnh thông minh, công nghệ cao.

Giám đốc điều hành

Trình Vũ Thiên

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Nguyễn Duy thành nhân

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THI CÔNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.

HỖ TRỢ TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ.

 
Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện trọn gói từ tư vấn, thiết kế, cung cấp trang thiết bị và thi công lắp đặt thuộc lĩnh vực Cơ Điện Lạnh cho nhiều dự án cao cấp với những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.
2013Cột mốc đánh dấu bước phát triển của GM&E, đó là cung cấp giải pháp cũng như thực hiện thi công điện nước cho công trình Trường mầm non Anh Đào.
2014Bước đột phá mới khi hợp tác với tập đoàn NidecKhách sạn The REED ở Ninh Bình.
2015Hợp tác với Nidec Copal, Nidec Copal Precision và cũng bắt đầu hợp tác với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.
2016Hợp tác với Nidec Copal, Nidec Copal Precision và kết hợp các Công ty thiết kế nội thất - chuyên làm các biệt thự khu đô thị Sala và các quận, phụ trách mảng điều hòa không khí và thông gió.
2019Năm 2019 đến nay, hợp tác với Nidec Tosok, hợp tác Vstar school, phụ trách hạng mục cải tạo đổi mới.

Công ty cơ điện GM&E ra đời, không ngừng hoàn thiện, phát triển và mong muốn trở thành một trong những đơn vị Cơ Điện Lạnh uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị quy tụ nhiều kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao từng tham gia nhiều dự án lớn tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và các tỉnh, thành trên cả nước. Các hạng mục thi công như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ… đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được khách hàng đánh giá cao về năng lực công ty.

Để đạt được những thành quả đó, chúng tôi đã có những người cộng sự tuyệt vời. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, là những người yêu nghề và nguồn lực tài chính ổn định. Trong từng dự án, GM&E luôn đặt tất cả tâm huyết vào từng hạng mục triển khai, tư vấn, thi công đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất nhưng đạt chất lượng, hiệu quả nhất.

Không ngủ quên trên những thành quả đã đạt được, đội ngũ nhân sự GM&E không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn, cập nhật kiến thức, công nghệ mới, không ngừng hoàn thiện dịch vụ để có thể mang đến những dự án an toàn, thẩm mỹ, vận hành tốt hơn nữa, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Theo xu hướng phát triển của thế giới, GM&E cũng định hướng phát triển thi công cơ điện kỹ thuật cao, hướng đến xây dựng những công trình xanh thân thiện với môi trường theo các tiêu chí đánh giá LEED, LOTUS, EDGE… Qua đó góp phần tạo dựng cuộc sống con người chất lượng hơn.

 

Nói về Công ty GM&E

 
Với bề dày trên 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cơ điện GM&E đã xây dựng được uy tín đối với khách hàng và đối tác thông qua việc trong số những khách hàng mới của chúng tôi phát triển được một phần thông qua sự giới thiệu và kết nối của những khách hàng cũ hoặc đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong mỗi công trình.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Công ty GM&E

Tầm nhìn
GM&E là nhà thầu cơ – điện lạnh chuyên nghiệp cho những công trình đẳng cấp.
Sứ mệnh
  1. Đối với khách hàng: làm hài lòng bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao nhất.
  2. Đối với đối tác: xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên.
  3. Đối với nhân viên: Trân trọng đóng góp của từng nhân viên. Tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển trình độ chuyên môn góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.
Giá trị cốt lõi
  1. Tận tâm: Tận tâm trong giải quyết công việc, đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  2. Sáng tạo: GM&E là một trong nhưng đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại đưa ra các giải pháp thông minh, phù hợp nhu cầu riêng của mỗi khách hàng; tối ưu chi phí và thời gian cho khách hàng.
  3. Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, thái độ tập trung, chuyên môn thành thạo.

Thông điệp

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng cho mỗi công trình thi công

Lĩnh vực hoạt động

1Thi công hệ thống điện - điện nhẹ, hệ thống nước, hệ thống điều hòa không khí và thông gió.
2Thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy(PCCC).
3Hỗ trợ thiết kế hệ thống Điều hòa không khí và thông gió.
4Bảo trì máy lạnh VRV, Chiller, bảo trì chung cư, nhà máy, khách sạn.
5Sửa chữa và cải tạo hệ thống điện nước, điện lạnh, hệ thống thông gió và PCCC.